Điểm tin mới cùng CNA: Cách để có vị nước tinh khiết và ngon hơn

Bên cạnh việc phải đối phó với tình trạng đổ mồ hôi liên tục, việc sống trong môi trường nóng ẩm có thể khiến cơ thể bạn phải làm việc nhiều hơn để tự hạ nhiệt. Do đó, uống đủ tám ly mỗi ngày là rất quan trọng, đặc biệt khi nhiệt độ tăng cao.

máy lọc nước 

Tầm quan trọng của việc duy trì uống nước

Cung cấp nước cho cơ thể có nhiều lợi ích, hỗ trợ duy trì chức năng của hệ tiêu hóa và ngăn ngừa tổn thương thận. Đồng thời giữ cho bạn luôn khỏe mạnh và tâm trạng tốt. 

Khi làm việc và học tập ở nhà nhiều hơn, đây là thời điểm tốt để nuôi dưỡng thói quen việc uống một cốc nước không chứa calo. Lưu ý rằng không phải là nước trái cây có đường và nước ngọt. Việc uống nước giúp duy trì năng lượng cho các hoạt động cả ngày.

Vị nước ngon, ngọt hơn nhờ tính năng lọc nước

Livingcare cho ra mắt các sản phẩm lọc nước kiềm dễ lắp đặt, sử dụng cũng như cải thiện sự an toàn và vị nước. Việc này giúp cho việc uống nước trở nên thú vị hơn với mọi thành viên trong gia đình.

Nguyên tử Clo được xem là nguyên nhân khiến nước có vị khó chịu khi trộn lẫn với các hợp chất hữu cơ. Vì thế, khi nước được qua quá trình xử lý từ máy lọc giúp dễ uống hơn và không còn mùi vị khó chịu. Những người sử dụng nước kiềm cũng tin rằng việc lọc nước rất có lợi cho sức khỏe như điều chỉnh độ pH của cơ thể và hoạt động như một chất giải độc.

máy lọc nước kiềm

Livingcare cung cấp máy lọc chất lượng

Một báo cáo phòng thí nghiệm độc lập do Livingcare ủy quyền cho thấy rằng máy lọc nước kiềm của chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về nước uống an toàn.

Dễ lắp đặt

Máy lọc nước của Livingcare được sản xuất không có động cơ và không có bình chứa đầu tiên ở Singapore. Ngoài ra, bộ phận phân phối của Livingcare cũng có thể được lắp đặt nhanh chóng trong vòng một giờ để cung cấp cho bạn nước kiềm có hương vị thơm ngon, gần như ngay lập tức.

Sản phẩm được thiết kế với phong cách hiện đại và tối giản, nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với thẩm mỹ của nhà bếp của bạn.

Các máy lọc nước truyền thống lưu trữ nước trong các bình chứa lớn dễ bị ô nhiễm hơn. Tuy nhiên, đối với sản phẩm đến từ Livingcare không có bình chứa giúp tăng tính an toàn cho nguồn nước hơn. Đặc biệt, máy không có động cơ, hỗ trợ chạy êm và tiết kiệm điện năng hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có chức năng thông minh tự động tắt nguồn sau mỗi 3 phút.

Dòng sản phẩm với phong cách, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng nhưng không chiếm nhiều không gian. Máy lọc Jewel gồm các màu đa dạng như Pearl – trắng ngọc trai, Ivory – trắng ngà,… phục vụ cho gia đình bạn với những nhu cầu khác nhau.

máy lọc nước chất lượng

Máy lọc nước hiện đại, chất lượng từ Livingcare

Livingcare không chỉ quan tâm về chất lượng, mẫu mã mà chúng tôi cũng luôn bắt kịp những tiên tiến của thế giới để cho ra mắt, cập nhật những sản phẩm hiện đại và thân thiện, tối ưu cho người dùng hơn. Sản phẩm được trang bị thêm tính năng báo động, khi cần thay bộ lọc sẽ hiện lên đèn đỏ. Và chức năng thông minh tự động làm sạch khi máy được thay bộ lọc mới. 

Jewel series không chỉ là dòng lọc nước thông thường, mà còn cung cấp nút điều chỉnh nhiệt độ cho nước như nóng và lạnh với công suất khác nhau. Điều này giúp tạo vị nước ngọt hơn và tính an toàn cao hơn.

Nhỏ gọn

Nếu các hộ gia đình có nhu cầu dùng bộ lọc riêng mà không cần máy, thì dòng Undersink của Livingcare là lựa chọn rất phù hợp. Bởi chúng nhỏ gọn, nằm gọn dưới bồn rửa đúng như tên gọi của nó – Undersink. Và được nước lọc qua 5 giai đoạn để vòi của nhà bạn cho ra nước sạch và chất lượng.

bộ máy lọc nước

Bộ lọc nhỏ, gọn, tinh tế được đi âm dưới bồn rửa chén

Hệ thống lọc Undersink gồm 4 hộp có kích thước chỉ cao 20cm. Loại bỏ carbon, hóa chất và trầm tích thông qua các bộ lọc này, Undersink là lựa chọn ưu tiên cho những phòng bếp không có nhiều không gian hoặc chỉ muốn giữ tính thẩm mỹ tối giản. 

Bộ lọc với 4 hộp thích hợp với hầu hết mọi không gian bồn rửa và được lắp đặt nhanh chóng chỉ trong nửa giờ.

Lời kết

Hãy truy cập ngay tại Livingcare, hoặc liên hệ với chúng tôi qua website để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.

Trả lời