Điểm tin mới cùng Today Online: Livingcare cho ra mắt dòng máy lọc nước kiềm cao cấp

Bạn muốn có được nguồn nước sạch, tinh khiết với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Máy lọc nước không bình chứamáy lọc nước âm bồn rửa chén là một lựa chọn lý tưởng.

Cơ thể của con người chiếm 70% là nước. Vì vậy, bạn cần uống đủ 8 ly nước một ngày. Đây là điều chắc hẳn ai cũng đã nghe qua, nó như tính một bài toán. Nhưng liệu bạn đã tìm hiểu qua về nguyên lý khoa học của “nước uống”? 

dòng máy lọc nước kiềm

Nguồn nước sạch từ các dòng máy lọc nước hiện đại

Thật may mắn, khi người dân Singapore có thể tiếp cận được nguồn nước uống sạch. Để đạt được điều này, các chuyên gia Sing đã nỗ lực kiểm nghiệm “nước thô” qua nhiều nhà máy lọc nước và xử lý hơn một trăm loại hóa chất khác nhau.

Hằng năm, có hơn 450.000 bài kiểm tra chất lượng nước, kết hợp cùng cảm biến trực tuyến để sàng lọc, theo dõi nước chưa được xử lý và nước đã được xử lý. Điều này giúp đảm bảo rằng nguồn nước của Singapore duy trì cả tiêu chuẩn Sức khỏe Cộng đồng Môi trường cũng như các hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Vậy tại sao chúng ta vẫn không cảm thấy thoải mái khi uống nước trực tiếp từ vòi?

Máy lọc nước âm bồn rửa chén

Các nguồn nước được thu thập ở Singapore thường phải trải qua một quá trình xử lý hóa học, lọc và khử trùng gắt gao để nước sử dụng đủ an toàn khi uống. Tuy nhiên, đôi khi đường ống cuối cùng dẫn đến ngôi nhà của bạn có thể cũ hoặc các đường ống của máy lọc nước phát hiện được có gì đó “không ổn” với nước.

Hiểu được điều đó, Livingcare giới thiệu đến bạn dòng máy lọc không bình chứamáy lọc nước âm dưới bồn rửa chén. Máy được thiết kế với tính năng thông minh, công nghệ tiên tiến để cung cấp nước kiềm sạch.

máy lọc kiềm

Máy lọc nước âm dưới bồn chén

Các bộ lọc carbon tiên tiến có thể hấp thụ các hóa chất hữu cơ có hại. Ngoài ra, nó còn có công dụng lọc Nano pH+ sử dụng nhiều lớp gốm canxi để tăng độ kiềm. Dòng máy chứa  Màng Prime UF hỗ trợ lọc các hóa chất và kim loại nặng và có thể lọc được cả những chất gây ô nhiễm vi mô có kích thước lên tới 0,1 micron. 

Sự kết hợp của bộ lọc khối carbon bạc và một lớp trầm tích sẽ loại bỏ clo và các hóa chất hữu cơ đặc biệt. Đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn thông qua quá trình bóc tách bằng bạc. Chu trình này giúp tạo ra nguồn nước không có vị hoặc mùi lạ và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn sản phẩm bộ lọc nước Undersink Filtration với giá 588 đô Sing (~10.4 triệu đồng), bạn sẽ được tặng kèm một vòi thép không gỉ và không tốn phí lắp đặt máy.

Lọc nước với công nghệ Crystal clear

Song song đó, Livingcare cũng cung cấp dòng máy thiết kế dạng Countertop – có ngăn chứa nước. Máy lọc nước Jewel với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và chứa hai bộ lọc gồm Premium Carbon và Nano pH+ để cung cấp nước kiềm. 

Sản phẩm này nhỏ hơn hầu hết các máy phân phối và chỉ nặng 5,9kg. Bên cạnh đó, máy có kiểu dáng mỏng nhờ thiết kế không bình chứa. Máy lọc truyền thống thường lưu trữ nước có thể bị nhiễm bẩn khi bị ứ đọng, nhưng máy lọc Jewel mang đến cho bạn nước kiềm ngon, sạch với khả năng lọc hiệu quả.

máy lọc nước kiềm tốt

Dòng máy lọc nước Jewel – Livingcare

Nhờ chức năng tự động làm sạch thông minh của máy, bạn sẽ không cần thay bộ lọc thường xuyên. Khi đèn chỉ báo màu đỏ bật sáng, chỉ cần lấy bộ lọc cũ ra và lắp bộ lọc mới vào cũng như không cần nhờ đến thợ chuyên nghiệp để lắp đặt.

Cấu trúc của máy lọc hiện đại, chạy êm hơn. Khi được kết hợp với tính năng tự động tắt nguồn, máy sẽ giúp tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện của gia đình bạn bằng cách giữ tiêu thụ năng lượng ở mức thấp.

Dù thiết kế nhỏ gọn, nhưng Livingcare Jewel luôn cung cấp những tính năng tối ưu nhất chỉ bằng một nút nhấn. Người sử dụng có thể chọn một trong số bảy nhiệt độ nước để pha một tách cà phê, sữa công thức hoặc trà đá thơm ngon với các khối lượng phổ biến khác nhau. Dòng Jewel có sẵn năm màu: Xanh thủy tinh, Hồng hạc, Bạc hà bọt biển, Trắng voan và Đen cơ bản.

Lời kết

Hãy truy cập ngay tại Livingcare, hoặc liên hệ với chúng tôi qua website để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.

Trả lời