Thân gửi các thành viên của đại gia đình Sao Thái Dương!

Xin chào các bạn,
Tôi tên là Jai Prakash, tôi đến từ Ấn Độ, quê hương của Yoga.
Tôi đã gắn bó với Việt Nam từ nhiều năm trước với sứ mệnh đem đến cho người Việt các bài tập Yoga đích thực với tác dụng chữa lành.

Bây giờ, bạn hãy dành một phút suy ngẫm cùng tôi:

  • Theo bạn, một người thực sự khỏe mạnh sẽ có cuộc sống như thế nào?

Theo Yoga, chúng ta không phải chỉ là cơ thể này, chúng ta được cấu tạo nên bởi 5 thể khác nhau: thể vật chất; thể năng lượng; thể tâm trí; thể trí tuệ và thể hạnh phúc.

Nhịp sống thường nhật đầy vội vã khiến chúng ta lạm dụng tâm trí, khiến tâm trí tiêu hao nguồn năng lượng sống quý giá. Hầu hết thời gian, chúng ta sống với sự nuối tiếc về quá khứ, lo lắng về tương lai… và các suy nghĩ tiêu cực không được kiểm soát, theo Yoga, chính là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật. Nguy hiểm hơn, khi các bạn mắc phải một loại bệnh nan y, chính sự lo lắng về căn bệnh, lại là nguyên nhân khiến bệnh tật trầm trọng hơn.

Tin vui là Yoga có đầy đủ công cụ để giúp chúng ta thoát ra khỏi tình trạng ốm đau, mệt mỏi:

  • Các bài tập thở đem dưỡng khí làm mới lại các tế bào giúp bạn luôn trẻ trung
  • Các tư thế giúp máu đưa đến từng cơ quan, thư giãn các cơ bắp và đem lại năng lượng cho bạn
  • Thiền giúp tâm trí an bình, làm lóe rạng các sáng kiến và trí tuệ thông minh

Nếu bạn:

  • Mong muốn một cuộc sống khỏe mạnh, Yoga là lựa chọn của bạn
  • Mong muốn sáng suốt và tập trung trong công việc, Yoga là lựa chọn của bạn
  • Mong muốn một cuộc sống luôn tươi mới và yên bình, Yoga vẫn là lựa chọn hàng đầu cho bạn

Tôi dành cả cuộc đời tôi để ca ngợi Yoga vì những giá trị mà Yoga đem lại cho cuộc sống của tất cả mọi người. Tôi muốn tặng tất cả các bạn một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an cho các bạn. Rất may mắn vì tôi đã gặp được người bạn cùng chí hướng với tôi, chị Hương Liên.

Tôi trở về Việt Nam sau 3 năm thiền định và nghiên cứu Yoga với các bậc thầy Ấn Độ. Yoga mà các bạn sẽ thấy tại Livingcare sẽ là dòng Yoga hoàn toàn truyền thống được lưu giữ bởi các bậc thầy từ hơn 5000 năm. Livingcare sẽ là nơi tôi dâng cho cuộc đời những gì tinh túy nhất của Yoga.

Với người bạn của tôi, người rất hiểu và tin tưởng tôi, tôi xin chân thành cảm ơn bằng cách sẽ có ưu đãi với toàn thể thành viên trong gia đình Sao Thái Dương. Thật hạnh phúc vì tôi có hơn 2000 người anh chị em tại Việt Nam.

Tại đây, mỗi ngày tôi sẽ tổ chức 2 lớp yoga vào các buổi: Sáng và Chiều muộn với thời gian phù hợp với lịch làm việc của anh chị em.

Học phí đặc biệt dành cho thành viên trong gia đình chúng ta là 250K/tháng. (Tức chỉ còn một nửa so với bình thường).

Chưa hết, các anh chị em tới với tôi vào ngày 28 tháng 8 này tại phòng Yoga lớn tầng 5 của Tòa nhà Sao Thái Dương sẽ được học miễn phí trong 15 ngày vào bất cứ thời gian nào các anh chị em chọn lựa. Các bạn hãy để lại số điện thoại và email theo form dưới đây.

Với mỗi email hoặc số điện thoại mà các anh chị em giới thiệu, tôi sẽ mời anh chị em một suất nước dinh dưỡng từ thảo dược tại Livingcare và một lời chúc chân thành. Xin cảm ơn các anh chị em vì đã giúp thêm một người biết đến một phương pháp sống khỏe, sống trẻ, sống hạnh phúc.

Tôi yêu các bạn! Namaste!

TOP