Khí công Himalaya

Liên hiệp các hội Unesco quốc tế công nhận và kết nạp trở thành thành viên vào năm 2016.

SỨC KHỎE

Thông hoạt phổi và điều hòa khí huyết, kết nối tâm thận,
tăng cường chuyển hóa gan, mật, nhuận tỳ vị,
trong sáng tinh thần, làm trẻ hóa bộ khung cơ thể,
làm cân bằng, trẻ hóa hệ thống nội tạng

CẢM XÚC

Cảm thấy trẻ trung hơn, năng động hơn.
Xuất hiện trở lại những mong muốn mà từ lâu đã lãng quên do năm tháng, tuổi tác, stress.
Thấy yêu đời, yêu người.
Sinh lực dồi dào tràn ngập cơ thể cho cả ngày làm việc.

BỆNH TẬT

Cơ thể sẽ bắt đầu tự chữa bệnh thông qua cơ chế tẩy, thải độc và phục hồi những chức năng cần thiết nhưng đã bị suy yếu theo năm tháng.
Khi kinh lạc thông suốt, khí huyết tiếp cận với những vùng bệnh thì cơ chế tự chữa bệnh, tự phục hồi của cơ thể sẽ hoạt động.
Bệnh tật sẽ giảm dần và được đầy lùi.

Thầy Trần Hoài Văn

Người đầu tiên đưa khí công Himalaya về Việt Nam

Thầy Trần Hoài Văn là một bệnh nhân viêm đa khớp rất nặng và đã trải qua không ít phương pháp điều trị khác nhau nhưng đều thất bại.

Chỉ tới khi bén duyên với Khí công Himalaya, căn bệnh viêm đa khớp của thầy mới được chế ngự. Nhận thấy Khí công Himalaya thực sự tốt cho sức khỏe, thầyđã giảng dạy cho bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Năm 2014, thầy nghỉ việc tại Đài Truyền hình Việt Nam và dành toàn bộ tâm sức cho Khí công Himalaya. Sau nhiều năm gây dựng, phát triển, đến nay Khí công Himalaya đã gây được tiếng vang lớn, vượt qua biên giới và có hàng ngàn học viên tham gia tập luyện.

 

5 bài khí công trong lớp cơ bản

Đơn giản dễ thực hiện, đặc biệt với người bị bệnh
Hiệu quả cảm nhận được sau 10 buổi tập

Làm mạnh thận âm và thận dương, khắc phục các chứng bệnh về xương khớp (do thận chủ trị về xương khớp), các chứng đau mỏi lưng, tiểu đêm, yếu sinh lí...

Bồi bổ, nâng cấp toàn bộ lục phủ ngũ tạng gồm: Tim, gan, lá lách, phổi, thận, dạ dày, mật, ruột non, ruột già, bàng quang...
Bài tập này tuân thủ triệt để thuyết "Ngũ hành tương sinh" của vũ trụ áp dụng vào bên trong cơ thể.

Làm mạnh lục phủ ngũ tạng, thông khí huyết. Tăng nội lực cơ thể bên trong, thu nhận năng lượng vũ trụ bên ngoài. Thích hợp cho bệnh nhân nan y khó vận động. Tập luyện hàng ngày đem lại hiệu quả rất tốt cho nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

Đây là 1 trong số các bài tập theo phương pháp dưỡng sinh trường thọ.
Dưỡng sinh trường thọ là cách luyện tập bí truyền trong nội bộ giới thượng lưu cung đình của các triều đại phong kiến Trung Hoa, Tây Tạng, Ấn Độ… Có lịch sử lâu dài, mang lại hiệu quả đặc biệt: Mạnh thận khí, lợi tinh não, thông kinh lạc, điều hòa khí huyết, tì vị; Có tác dụng chống béo phì, nhuận da tóc, phòng ung thư, làm trẻ lâu, chống già nua, kéo dài tuổi thọ và sự minh mẫn. Do đó, chùm bài tập theo phương pháp này còn gọi là “Cải lão hoàn đồng”.
Nếu kết hợp khoa học giữa chế độ dinh dưỡng, làm việc, nghỉ ngơi với tập luyện, phương pháp này giúp người tập kéo dài cuộc sống mạnh khỏe, ít đau ốm, bệnh tật. Kể cả khi tuổi đã cao, nhưng sức không yếu, mà vẫn tráng kiện, trẻ trung hơn tuổi rất nhiều.

Đây là 1 trong chùm bài tập giúp trẻ hóa cơ thể (chống lão hóa).
Đúng như tên gọi, các tổ hợp động tác vô cùng khoa học, logic sẽ giúp cho khí huyết lưu hành, thủy dịch xoay vần, kinh lạc thông suốt, âm dương quân bình, thủy hỏa tương tế. Làm cho nhịp điệu sinh học của cơ thể thích nghi cao nhất với trời đất (thiên địa nhân hợp nhất).
Nhiều động tác chú trọng vào các vùng trung tâm năng lượng của cơ thể, có tác dụng thông hoạt phổi và điều hòa khí huyết, kết nối tâm thận, tăng cường chuyển hóa gan, mật, nhuận tỳ vị, trong sáng tinh thần, giãn mỡ can cơ xương, làm trẻ hóa bộ khung cơ thể, làm cân bằng, trẻ hóa hệ thống nội tạng.
Đây cũng là bài tập có nhiều kĩ thuật thở khác nhau, có tác dụng vượng tinh khí thần làm cân bằng trạng thái tâm thức, thanh tịnh, an lạc và trí huệ, thanh tâm, dưỡng thần và phát huệ giác.

Quà tặng

Bộ video chất lượng cao, sắc nét của 2 bài tập chuyên sâu

TRƯỜNG XUÂN CÔNG

Đả thông khí huyết, kinh mạch toàn thân, có nhiều động tác hỗ trợ rất tốt cho chững huyết áp thấp, đau vai gáy cổ, làm mạnh gân cơ xương khớp, làm sáng mịn, hồng hào làn da...

TĂNG NỘI LỰC CƠ THỂ

Bài tập chỉ gồm 10 động tác khí công, nhanh chóng đem lại cho người tập nguồn sinh lực mạnh mẽ, cũng như nhanh chóng rũ bỏ mọi mệt mỏi, đau đớn, căng thẳng. Các động tác rất nhẹ nhàng, nhưng lại có tác dụng đem lại nguồn sinh lực mạnh mẽ, dồi dào sau một thời gian ngắn tập luyện. Do đó, rất thích hợp với những người thể trạng yếu, đặc biệt là các bệnh nhân sau hóa trị cơ thể bị suy kiệt, sinh lực cạn kiệt, hao mòn.

Những năm qua, Khí công Himalaya đã “cứu rỗi” rất nhiều người bệnh, song thầy Trần Hoài Văn vẫn đau đáu ước nguyện:

Tôi mong muốn được đưa Khí công Himalaya vào trường học và bệnh viện. Nếu làm được điều này, người Việt sẽ ít ốm đau, bệnh tật, ngân sách nhà nước sẽ đỡ được rất nhiều tiền phải chi cho bệnh nhân. Và quan trọng nhất, các thế hệ người Việt trong tương lai sẽ khỏe mạnh về cả thân và tâm. Đây cũng là tâm nguyện của Thầy tôi nhắn nhủ, giao phó lại cho những đệ tử của Khí công Himalaya

ĐĂNG KÝ

CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

LỚP NHẬP MÔN

1500K
10 buổi

Mỗi buổi học 90 phút

CHỈ CHO AI ĐÃ HỌC LỚP NHẬP MÔN

LỚP DUY TRÌ

500K
500K/tháng
Thanh toán 03 tháng/lần

90 phút/buổi

TOP