Sống khỏe
Sống trẻ
Sống hạnh phúc

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 2012, khi người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu quan tâm hơn tới sức khỏe và những phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, bền vững.
Cộng đồng cần một môi trường để trải nghiệm các liệu pháp tự nhiên tinh hoa, một môi trường trao đổi, chia sẻ cùng nhau bảo vệ sức khỏe.
Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu mô hình và đi tiên phong để xây dựng một môi trường như vậy, Livingcare đã ra đời như thế.
Với mục tiêu đem lại cho cộng đồng một nơi để Sống khỏe - Sống trẻ - Sống hạnh phúc, Livingcare mời các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và thế giới, chân truyền về các liệu pháp tự nhiên đến trực tiếp chữa bệnh, giảng dạy, truyền nghề cho các thế hệ trẻ kế cận về các bộ môn: Yoga trị liệu, Tác động cột sống, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng học...

Hạnh phúc tới mọi nhà

MỤC TIÊU

Khách hàng
Cán bộ công nhân viên
Đối tác
Cộng đồng kém may mắn

GIÁ TRỊ

Chất lượng hàng đầu thoả mãn nhu cầu khách hàng
Chia sẻ lợi ích
Trách nhiệm, Trung thực, Tôn trọng, Đoàn kết, Yêu thương
Môi trường tốt nhất cho phát triển năng lực cá nhân

Sản phẩm và dịch vụ

TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Ứng dụng các liệu pháp tự nhiên trong điều trị và phòng ngừa bệnh tật trong đó trụ cột là Tác động cột sống - Đặc sản của Việt nam, do tiền bối là Lương y Nguyễn Tham Tán (1015-2000) sáng tạo.
Tác động cột sống giúp chẩn đoán sớm, điều trị bệnh tật, sửa chữa, bảo dưỡng cơ thể, phòng ngừa các bệnh tật có nguồn gốc từ cong vẹo cột sống (500 bệnh).

TẬP LUYỆN DƯỠNG SINH

Quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt nam và Thế giới về các liệu pháp tự nhiên khác như: Yoga, Khí công, Thái cực quyền,... để cùng nhau giúp đỡ bệnh nhân, khách hàng.

ĐÀO TẠO NGHỀ

Đào tạo đội ngũ bác sĩ, lương y, kỹ thuật viên chuyên sâu về các liệu pháp tự nhiên thực tế trên lâm sàng

NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG

Tổ chức nghiên cứu, chứng minh hiệu quả điều trị và phòng ngừa bệnh tật của phương pháp Tác động cột sống và các liệu pháp tự nhiên đối chứng và/hoặc phối hợp với các phương pháp Tây y

CỐNG HIẾN CỘNG ĐỒNG

Xây dựng các chương trình tầm soát cong vẹo cột sống học đường, kết hợp giáo dục tuyên truyền phổ biến các biện pháp tập luyện và phòng ngừa bệnh tật cho cộng đồng.
Tham gia tổ chức các chương trình thiện nguyện cùng các thầy cô TĐCS, các hoạt động giúp cộng đồng chủ động chăm sóc sức khỏe và chủ động tập luyện

Đối tượng ưu tiên

KHÁM CHỮA BỆNH

Các bác sĩ, doanh nhân, các nhà khoa học, ngoại giao, nhà quản lý, giáo viên, những người tài giỏi có nhiều đóng góp giúp ích cho cộng đồng
Đại sứ & cán bộ ĐSQ các nước tại VN, Chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại VN,...
CBCNV Sao Thái Dương và gia đình.

ĐÀO TẠO


Bác sĩ, Lương y YHCT, Bác sĩ đa khoa, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học Y, dược
Người nhà Bệnh nhân gia đình ở xa, điều kiện kinh tế đi lại khó khăn, mong muốn chữa lâu dài: Học kỹ thuật để chữa cho người thân, định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng, hàng quý đến thày kiểm tra và điều chỉnh.
Ưu đãi: Học viên xuất sắc sẽ được tuyển dụng làm việc tại Trung tâm và được bồi hoàn học phí. Học viên đạt yêu cầu về kiến thức y dược học được ưu tiên giới thiệu việc làm tại Sao Thái Dương.

TOP